THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

30 March 2017

Pro AVL thương hiệu phân phối

 

Thương hiệu phân phối

          Newstar ProAVL là công ty sở hữu nhiều nhất quyền phân phối cho các thương hiệu âm thanh, ánh sáng và hình ảnh uy tín hàng đầu trên thế giới. Một số tiêu biểu có thể kể tên như:

 

 

Pro AVL L Acoustic

                  Được xem như thước đo tham chiếu của tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ trong ngành công nghiệp sản xuất âm thanh biểu diễn, L-Acoustics (France) là giấc mơ của tất cả các công trình nhà hát, công trình nghệ thuật, công ty cho thuê âm thanh biểu diễn và người đam mê âm thanh.
  Pro AVL RCF audio   Ở phân khúc cao cấp và nằm trong top 5 công ty âm thanh có quy mô sản xuất, thị phần cũng như dải sản phẩm rộng lớn nhất. RCF từ Italy có thể ví như một người hùng trong ngành công nghiệp. Luôn đem tới nhiều giải pháp và giá trị đầu tư tốt nhất cho thị trường.
 

 

Pro Avl Loud Professional

 

 Loud Professional (Italy) bao gồm số ít các mô hình âm thanh có chọn lọc ứng dụng cho Bar–Club và sân khấu chuyên nghiệp. Sản phẩm luôn đậm các thiết kế châu Âu và trình diễn âm thanh ấn tượng.

 

  

   
  Pro AVL Amadeus Audio   Khác hẳn với thị trường loa âm thanh biểu diễn được bán rộng rãi, Amadues (France) được biết đến như một dòng loa Hi-end trong âm thanh biểu diễn bởi các thiết kế độc đáo, tinh xảo cùng nhiều công nghệ độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp.
       
  Pro AVL Music Group   MUSIC Group là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị âm thanh, ánh sáng và nhạc cụ chuyên nghiệp. Có nhà máy trên nền 1triệu m2 và sở hữu 12 công ty chuyên biệt về các ngành hàng.
     

   Pro AVL MIDAS   (England)
Sản xuất mixer và thiết bị điều khiển được ưa chuộng nhất

       
         Pro AVL Turbosound   (England)
Thương hiệu âm thanh biểu diễn nổi tiếng từ Anh Quốc
       
       Pro AVL Lab Gruppen (Sweden)
Thương hiệu amply số 1 thế giới
       
     

   Pro AVL TC Llectronic  (Denmark)
Sản xuất thiết bị xử lý trong âm thanh và nhạc cụ biểu diễn

       
         Pro AVL TANNOY PRO  (England)
Thương hiệu âm thanh Hi-end được yêu thích nhất
       
   Pro AVL MA Lighting   MA Lighting là thương hiệu số 1 thế giới về mixer và thiết bị điều khiển ánh sáng từ châu Âu. Sản phẩm của hãng luôn dẫn đầu về công nghệ, độ tiện dụng trong trình diễn ánh sáng nghệ thuật và ánh sáng sân khấu.
  Pro AVL DTS Lighting   DTS Lighting cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về ánh sáng sân khấu biểu diễn và ánh sáng kiến trúc. Có trụ sở và nhà máy tại Italy, và là một trong số ít thương hiệu ánh sáng danh tiến nhất trên thế giới.
       
 

 

Pro AVL Zero 88

 

  Zero 88 cũng nằm trong số ít các thương hiệu ánh sáng danh tiếng, nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điều khiển, công suất – bộ khuếch đại, phần mềm điều khiển và thiết bị bổ trợ. Có trụ sở và nhà máy tại England.
     
   Pro AVL Sennheiser   Sennheiser (Germany) Là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất microphone, tai nghe, thiết bị thu truyền tín hiệu và phụ trợ cho âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh hội thảo và giải trí. Có trụ sở và nhà máy đặt tại nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.
       
   Pro AVL Audio Technica   Tương tự như Sennheiser, Audio-Technica nằm trong top 3 công ty hàng đầu về sản xuất micro, tai nghe, thiết bị phụ trợ cho âm thanh chuyên nghiệp, studio, hội thảo và thu truyền tín hiệu. Có trụ sở tại Nhật Bản.
       
   Pro AVL Litec   LITEC cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về sân khấu, khung truss, palang điện và thiết bị điều khiển nâng hạ tự động cho sân khấu biểu diễn, nhà hát, nhà xưởng, chân trụ,… Có trụ sở và nhà máy tại Italy.
       
 

 

 Pro AVL Nam Long AV

 

 

 

Đối tác chiến lược Nam Long AV với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nghe nhìn và Truyền hình. Là đại diện phân phối chính hãng nhiều thương hiệu lớn hàng đầu:

 

dnp     sony1     cima     azden     SWIT

       
Pro AVL Group anh dai dien

Need Help ?

Liên hệ với chúng tôi

098 932 0899

Phone: (+84) 439 749 707

Fax: (+84) 439 749 707

Gửi email cho chúng tôi

Hotline: 091 334 1542

Văn phòng Giao dịch

1701 & 1802 Eurowindow Building - 27 Trần Duy Hưng Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

*   Giờ mở cửa

8h30–18h00, Th2–Th6

8h30–12h00, Thứ bảy

Chi nhánh TP. HCM

57 Cao Thắng - Phường 3 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh

 

*   Giờ mở cửa

8h30–18h00, Th2–Th6

8h30–12h00, Thứ bảy

Bizratemcafee
 
Top